So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

4 điều cần lưu ý khi in tem Decal sản phẩm cho công ty

Ngày đăng : 13:34:11 31-10-2017

Ngày nay tem nhãn Decal có một vai trò hết sức quan trọng với doanh nghiệp. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, tem decal còn giúp giữ chân khách hàng.
 

Vai trò của tem Decal đối với sản phẩm

 
Tem Decal sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của người dùng. Tem nhãn Decal chất lượng cao và ấn tượng sẽ kích thích thị giác người tiêu dùng, khiến họ cảm thấy ấn tượng với sản phẩm và doanh nghiệp. Từ đó gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và giữ chân được người dùng. In tem nhãn Decal còn giúp doanh nghiệp tránh được những nguy cơ hàng giả và gây dựng sự uy tín với khách hàng.
Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Khi in tem nhãn với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.
 

4 lưu ý quan trọng khi in tem Decal

 
Kích thước của tem Decal
 
Ngày nay việc
in tem nhãn decal đang dần trở nên thông dụng và bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ in tem nhãn. Kích thước của tem Decal rất đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại sản phẩm khác nhau. Quý công ty nên tìm hiểu sản phẩm của mình để chọn ra kích thước phù hợp nhất cho tem Decal thương hiệu một cách thẩm mỹ nhất.
 

 
Kích thước tem nhãn phụ thuộc vào sản phẩm

 

Xác định chất liệu nhãn tem decal


 
Bạn nên dựa vào mục đích của sản phẩm để quyết định việc lựa chọn in với chất liệu decal nào. Với những loại sản phẩm cao cấp bạn nên chọn những
chất liệu team decal tốt và bền như: Decal giấy, decal nhựa PVC, Decal trong, Decal bể,…

 

Số lượng in

 
Một điều chắc chắn với các
đơn vị in tem Decal là bạn càng in nhiều thì giá thành sẽ giảm. Bạn nên cân nhắc thời điểm và chọn những sản phẩm có vòng đời lâu dài để in nhiều tem nhằm tiết kiệm thêm chi phí in tem Decal.

 

Lựa chọn phương pháp in nhãn decal


 

Hiện nay có 3 loại phương pháp in tem Decal:


Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu sắc và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu sắc tuy nhiên giá thành cao hơn phương pháp in lưới.
Phương pháp in offset:
 
Đây là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất trên thị trường. Với cách in này, màu sắc tem rất đa dạng, cho ra chữ và hình ảnh rõ nét, phù hợp với mọi loại kích thước tem. Phương pháp này cũng phù hợp với đơn hàng in với số lượng lớn (hàng triệu tem) với giá thành tốt nhất.

In nhãn sản phẩm decal trên máy in OffsetKhi sử dụng
công nghệ in Offset, chất lượng hình ảnh in ra có độ nét cao, sạch bóng và chất lượng hơn so với các loại in thông dụng khác. Ngoài ra, in Offset còn có thể ứng dụng trong việc in lên nhiều bề mặt phẳng hoặc không phẳng như gỗ, vải, kim loại,…

 

Sản phẩm in tem nhãn decal giá rẻ chuyên nghiệp tại Siêu thị in Bắc Việt


 
Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp
dịch vụ thiết kế và in ấn tem Decal, tuy nhiên để tìm được đơn vị làm việc chuyên nghiệp và chất lượng với giá thành tốt không hề đơn giản. Nếu như có nhu cầu in tem Decal đẹp và chuyên nghiệp, bạn hãy đến với Siêu thị in Bắc Việt. Chúng tôi có đội ngũ lành nghề và có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế tem decal đẹp và phù hợp nhất để giúp bạn phát triển sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
 

Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)