So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

Các yếu tố quyết định đến giá thành in ấn tem Decal

Ngày đăng : 13:20:51 01-11-2017

 
Kích thước tem, chất liệu Decal và số lượng in luôn là 3 yếu tố quyết định đến giá thành in ấn tem Decal. Ngoài ra, 3 yếu tố trên cũng quyết định đến nhiều dịch vụ in ấn khác như in Name Card, hộp giấy, túi giấy, lịch,…Cùng phân kỹ về 3 yếu tố này để có thể giúp bạn giảm được chi phí khi in ấn nhé.

 

Số lượng in tem Decal

 
Ngày nay với việc ứng dụng
công nghệ in Offset vào lĩnh vực in ấn mà các cơ sở in có thể sản xuất được nhiều tem Decal với số lượng lớn trong thời gian ngắn (số lượng in ra lên tới hàng triệu bản một tháng). Chính vì vậy, nếu như công ty bạn đang cần in tem Decal với số lượng lớn thì hãy sử dụng dịch vụ từ các đơn vị có máy in Offset, như vậy giá thành sẽ rất nhỏ.

Trước khi
đặt in Tem Decal, doanh nghiệp bạn nên đánh giá một cách chính xác về số lượng tem cần in để có thể bàn bạc và thương lượng với cơ sở in.

Tại
Siêu thị in Bắc Việt, doanh bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất với số lượng in lớn. Bạn sẽ nhận được mức giá in tem rẻ hơn rất nhiều khi đặt in tem Decal, túi giấy, hộp giấy,… với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện sản xuất tem rất nhanh nên bạn có thể kinh doanh sản phẩm nhiều mà không sợ bị gián đoạn trong quá trình nhập hàng hóa và sản xuất.

 

Kích thước tem Decal

 
Kích thước của tem Decal cũng là một yếu tố quan trọng  quyết định đến chi phí in tem. Thường khi bạn đặt in tem Decal sẽ chọn số lượng lớn từ vài ngàn cho đến vài triệu chiếc nên nếu không căn chỉnh kích thước hợp lý để tránh lãng phí chất liệu. Từ đó giá thành in ấn trên từng sản phẩm của bạn sẽ nhỏ và hợp lý nhất.
 

Kích thước Decal vô cùng linh hoạt và đủ loại kích cỡ cho khách hàng tự chọn phù hợp với sản phẩm của mình


 
Tại
Siêu thị in Bắc Việt, bạn sẽ được chúng tôi có công nghệ in Offset hiện đại có thể in với những loại kích thước khác nhau một cách linh hoạt, bạn sẽ không cần lo lắng dù cho bạn kinh doanh sản phẩm gì.

 
Chất liệu in tem Decal

 
Việc lựa chọn
chất liệu in tem Decal cũng giúp vừa giúp đem lại hiệu quả về quảng bá thương hiệu vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể. Bạn nên xem xét từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng để chọn ra từng loại chất liệu in phù hợp. Trong in tem Decal thường có các loại nhãn chính sau: Decal giấy, Decal nhựa PVC, Decal trong, Decal bể,…
 

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn chất liệu decal phù hợp


Ngoài 3 yếu tố trên thì còn các yếu tố khác nữa ảnh hưởng đến chi phí in tem Decal. Nếu như các bạn có nhu cầu in tem Decal cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với Siêu thị in Bắc Việt nhé, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ in tem chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho bạn.
 

Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)