So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

GIỚI THIỆU

Ngày đăng : 16:47:49 10-08-2017
Xin Chào Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Bac Viet design & printing Limited Company  xin gởi lời chúc sức khỏe đến Quý Doanh Nghiệp, kính chúc quý Doanh nghiệp sức khỏe, thành đạt.

Bac Viet design & printing Limited Company chúng tôi tiền thân là một xưởng in được gây dựng từ những con người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in và hơn cả  là lòng yêu nghề, mong
muốn cho ra những sản phẩm in ấn tốt nhất tới Khách Hàng. Trải qua một thời gian dài gây dựng và phát triển,  in Bắc Viêt đã gặt hái được nhiều thành công và dần trở thành nhà in tin cậy của nhiều khách hàng trong cả nước. Với nhân viên, in Bắc Viêt luôn tạo ra môi trường đãi ngộ tốt nhất, đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ in ấn một cách sâu sắc, tạo cơ hội để nhân viên thể hiện năng lực bản thân, đóng góp ý kiến cho công ty. Tạo ra cơ chế khen thưởng kỷ luật rõ ràng, minh bạch đối với từng cấp nhân viên, lãnh đạo trong công ty.


Với Khách Hàng quan điểm phục vụ của in Bắc Viêt là:

“ Tận tâm – Tôn trọng - Lắng nghe khách hàng.”


Với sản phẩm: Được đầu tư  trang thiết bị hiện đại tiết kiệm nhiên liệu, công nhân lành nghề, và bộ máy quản trị tốt chúng tôi cung cấp những sản phẩm in với ba tiêu chí bắt buộc :   " Tiến độ nhanh - Chất lượng tốt - Giá hợp lý"

Quan điểm hợp tác:

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về in ấn và mong muốn trở thành nhà cung cấp chiến lược  của tất cả các Khách Hàng trong cả nước.


Xin trân thành cảm ơn và Rất hi vọng nhận được sự hợp tác của quý khách
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)