So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

In hộp giấy

Bắc Việt – Nhận in hộp giấy giá rẻ, chất lượng cho doanh nghiệp - Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn, In Bắc Việt mang đến cho khách hàng dịch vụ in túi giấy giá rẻ, chất lượng và hiệu quả nhất. In ấn được thực hiện bằng kỹ thuật in offset với giấy in, mực in chất lượng, cho bản in hộp giấy hình ảnh màu sắc trung thực, bắt mắt. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo khiến quý khách luôn hài lòng với mẫu đẹp, độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng và góp phần vào thành công của chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm dịch vụ in  hộp giấy của công ty in Bắc Việt:
– Chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu mã, quy cách vỏ hộp, chất liệu làm hộp, cách thức gia công. Chia sẻ kinh nghiệm với bạn tất cả các vấn đề mà các đơn vị làm bao bì trước gặp phải và đã được chúng tôi giải quyết.
– Tạo mẫu Test sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt.
– Cam kết đúng tiến độ - chất lượng sản phẩm
– Giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
– Giấy in, mực in chất lượng cao.
– Thiết kế chuyên nghiệp, không giới hạn chỉnh sửa, cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ của chúng tôi có đảm bảo chất lượng?
1. Bắc Việt đưa ra mức giá in rẻ, cạnh tranh bởi chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống máy in offset công nghiệp 4 màu Mitshubitshi và Komori Lithon 26, khổ kẽm nhỏ nhất hiện nay (56×67) với giá rẻ nhất thị trường giúp tiết kiệm diện tích bản in, kẽm nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất nhằm giảm tối đa chi phí in ấn so với đối thủ cạnhh tranh.
2. Hệ thống máy gia công, máy bế gân, máy gấp và máy vào ghim, vào keo nhiệt hoàn toàn tự động, đảm bảo tay kê nối trang chính xác và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành ấn phẩm.
3. Đội ngũ thiết kế với nhiều kinh nghiệm, giàu ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian thiết kế Catalogue, đảm bảo mẫu mã kịp thời cho chiến dịch bán hàng của quý khách.
4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Công TY TNHH In Thiết Kế Bắc Việt

Add: Lô S5-18, S5-19 Cụm Làng Nghề Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội.
Call – Zalo: 097.727.8338 (Mr Tây) - 0962.955.586 (Mr Khánh) - 0961.588.883 (Mr Đức).
Giỏ hàng của tôi (0)