So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

​In hộp giấy của dược phẩm như thế nào?

Ngày đăng : 23:12:12 30-10-2017

 
Hiện nay việc
in hộp giấy vô cùng thông dụng, nó được các doanh nghiệp sử dụng để đem hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm đến với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng, hiệu quả. Chính vì vậy hầu hết mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực ngành nghề đều áp dụng phương pháp này, kể cả ngành dược phẩm.

Nhưng với ngành nghề đặc biệt này thì việc
in thông tin sản phẩm lên bao bì không đơn giản là quáng cáo sản phẩm mà điều được chú trọng hơn hết là để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng chúng. Với dược phẩm thì hiểu và dùng thuốc chính xác rất quan trọng vì ảnh hưởng đến sức khỏe, chính vì thế những gì in trên bao bì luôn được chú trọng hơn cả.
 

 

Công ty In Ấn Thiết Kế Bắc Việt sẽ giúp bạn biết quy trình sản xuất ra hộp giấy dược phẩm một cách chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện như thế nào qua các thông tin dưới đây:

 

So với các sản phẩm khác thì thiết kế bao bì (hộp giấy) cho dược liệu có sự khác nhau rất lớn như sau:

 
Bất kỳ sản phẩm nào thì
thiết kế hộp giấy cũng cần đến sự chính xác từng thông tin một, không được có bất kỳ sai sót gì để bảo vệ thương hiệu và khách hàng có thể đặt niềm tin vào sản phẩm. Tuy nhiên có nhiều điểm khác nhau giữa dược phẩm và nhiều mặt hàng khác.

 


Với những sản phẩm khác thì hầu hết hộp giấy (bao bì) thường sẽ chú trọng thiết kế tên (hình ảnh) sản phẩm (thương hiệu) nổi bật, bắt mắt giúp người sử dụng kể cả người xung quanh nhìn thấy có ấn tượng sâu và nhớ đến.

Nhưng với ngành dược liệu hoàn toàn khác, bao bì dược liệu luôn chú trọng về thông tin sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng hơn khi dùng. Tất cả hộp giấy ngành này đều phải có những thông tin người sử dụng cần biết như: thành phẩn có trong sản phẩm, chống chỉ định, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng, xuất xứ,.....

 

In hộp giấy dược phẩm như thế nào?

 
Để in được một hộp giấy (bao bì) của dược phẩm thì phải trải qua quy trình gồm 4 bước: thiết kế hộp giấy (bố cục, ghi những gì, ghi như thế nào, hình ảnh ra sao,...), in nội dung lên hộp, sau cùng là gia công giấy in.
 

Bước 1: Thiết kế hộp giấy (bao bì).

 

Thường ở bước này có 2 trường hợp:

Trường hợp 1 là công ty đặt in đã có thiết kế sẵn mẫu, chúng tôi chỉ cần nhận và làm theo mẫu đó.
Trường hợp 2 là chưa có mẫu thiết kế. Với trường hợp này thì chúng tôi sẽ cùng công ty đặt in trao đổi để có thể tạo ra một bao bì đúng với những gì doanh nghiệp yêu cầu.
 

Bước 2: Tạo bản in.

 

Ở bước này sẽ dựa vào thiết kế bao bì lớn hay nhỏ để tạo ra khuôn của hộp.
 

Bước 3: in nội dung lên hộp.

 

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, ở bước này những thông tin, hình ảnh trên bản thiết kế sẽ được in lên hộp giấy một cách chuyên nghiệp để giữ độ nét cũng nhưng chi tiết giống hệt những gì trên mẫu.
 

Bước 4: Gia công


Bao bì (hộp) sản phẩm có tính chất như thế nào (có cán màng hoặc không cán màng) sẽ phụ thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp, từ đó một bao bì hoàn tất sẽ được tạo thành.
 
In hộp giấy nhìn tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng trong đó là cả một quá trình vô cùng công phu. Chúng tôi luốn cố gắng dùng những kỹ thuật cũng như thiết bị hiện đại, tiên tiến để có thể cho ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

Hy vọng nhờ vào những thông tin trên bài viết này Bắc Việt có thể giúp quý khách hàng hiều biết nhiều hơn về quá trình in hộp giấy dược phẩm với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều chi tiết và được tư vấn kỹ hơn khi có nhu cầu. 

Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)