So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

Làm sao để tiết kiệm chi phí in túi giấy?

Ngày đăng : 13:42:16 01-11-2017
Ngày nay, in túi giấy và bao bì sản phẩm luôn được doanh nghiệp chú trọng. Đây là khâu quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng và tạo dựng quá trình nhận biết thương hiệu. Nếu làm tốt khâu thiết kế và in túi giấy chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trong lòng khách hàng và giữ chân được khách hàng trong thời buổi cạnh tranh gắt gao.

 

Nhu cầu in túi xách giấy

 
Vai trò chính của túi giấy là dùng để chứa đựng sản phẩm, ngoài ra túi giấy còn được sử dụng rộng rãi để đựng quà tặng cho event.... trong hầu hết các doanh nghiệp từ kinh doanh thời trang, bất động sản đến dịch vụ như ngân hàng, trường học... Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp,
giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả.
 

In túi giấy đẹp giúp thu hút khách hàngTúi giấy còn được xem là vũ khí marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. In logo, hình ảnh, sologan của doanh nghiệp lên túi giấy, góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng.

Với những ưu điểm trên thì việc in túi giấy luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm và nhu cầu in túi giấy luôn tăng mạnh mẽ trên thị trường. Sau đây,
Siêu thị in Bắc Việt xin giới thiệu những lưu ý quan trọng để đặt in túi giấy giá rẻ.

 

3 lưu ý quan trọng để đặt in túi giấy giá rẻ


 

Lựa chọn công nghệ in ấn

 
Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn đặt in số lượng lớn túi giấy thì bạn nên liên hệ với các đơn vị in có áp dụng công nghệ Offset. Đây là loại máy in công nghiệp với quy trình khép kín có thể tạo ra hàng triệu túi giấy trong thời gian ngắn mà chất lượng đồng đều. Bên cạnh đó việc in với số lượng lớn bằng công nghệ Offset cũng giúp cho giá thành giảm đi đáng kể so với các công nghệ in khác.

 

Sử dụng nguyên liệu giấy tái chế

 
Để tiết kiệm chi phí làm túi giấy cho sản phẩm, doanh nghiệp nên tận dụng các loại giấy tái chế như Kraft. Đây là dòng túi giấy thông dụng được sản xuất 100% nguyên liệu tái chế. Ở các nước phát triển như Châu Âu và Mỹ, nguyên liệu tái chế hay túi giấy Kraft thường được ưa chuộng vì họ rất chú trọng đến vấn đề môi trường và rất thân thiện với túi giấy tái chế. Chi phí sử dụng túi giấy Tái chế Kraft cũng giảm đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. 

 Kích thước và số lượng

 

 
Lựa chọn kích thước và số lượng túi giấy hợp lýMột điều quan trọng nữa để giúp bạn có thể giảm chi phí in túi giấy đó chính là lựa chọn kích thước phù hợp và in với số lượng lớn. Doanh nghiệp của bạn nên xác định một cách chính xác kích thước của từng loại sản phẩm để in túi giấy hợp lý. Bạn cũng nên in một lần nhiều túi giấy để sử dụng, điều này giúp cho giá thành in rẻ hơn rất nhiều

 

Sieuthiin.vn – địa chỉ in túi giấy chất lượng, giá rẻ


 
Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy chất lượng với giá thành tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Siêu thị in Bắc Việt với công nghệ in tiên tiến cùng đội ngũ tư vấn viên và thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 

Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)