So sánh sản phẩm
X
image carousel by WOWSlider.com v7.3

  TIN TỨC  • ​Sống lành mạnh hơn với hộp giấy bảo vệ môi trường

   ​Sống lành mạnh hơn với hộp giấy bảo vệ môi trường

   Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng hóa được bày bán trên thị trường, cạnh tranh trong mọi lĩnh vực từ thực phẩm, hóa phẩm, thời trang,....Chính vì vậy với các doanh nghiệp việc đem hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng là điều vô cùng quan trọng để có thể tồn tại. Một trong những phương pháp thông dụng hiện nay được các công ty áp dụng để nâng cao sự nhận biết của khách hàng với mình chính là in thông tin sản phẩm (thương hiệu) lên hộp giấy

   Read Detail

  • Thiết kế hộp giấy đẹp tại Hà Nội

   Thiết kế hộp giấy đẹp tại Hà Nội

   Bạn đang kinh doanh và mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của mình sẽ ấn tượng với hộp giấy đẹp mang tên thương hiệu của bạn? Ngày nay, với việc cạnh tranh đang tăng lên giữa các doanh nghiệp đòi hỏi chúng ta phải biết cách giữ chân khách hàng. Một trong những cách để khách hàng nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn ngoài việc dịch vụ khách tốt là bạn nên có mẫu mã hộp giấy đẹp

   Read Detail

  • In thùng carton, thùng carton, thùng carton in offset

   In thùng carton, thùng carton, thùng carton in offset

   Sản xuất các loại vỏ hộp, vỏ thùng carton sóng A,B, AB. carton sóng E, sóng tăm, loại 3 lớp, 5 lớp và carton lạnh cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ rơi. tờ gấp, in catalogue, poster Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in công nghiệp hiện đại đồng bô.

   Read Detail

  • In tiêu đề thư giá rẻ

   In tiêu đề thư giá rẻ

   Sản phẩm thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty... Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư... Thì cho vào máy in để in. Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá,,,. Hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cận thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy.

   Read Detail

  • In kẹp file giá rẻ, In kẹp file tại Hà Nội

   In kẹp file giá rẻ, In kẹp file tại Hà Nội


   Kẹp file (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, Tờ rơi - Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

   Read Detail

  • In Catalogue giá rẻ, In Catalogue tại Hà Nội

   In Catalogue giá rẻ, In Catalogue tại Hà Nội

   Catalogue là sản phẩm mang tính tổng thế nhất về doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Nội dung quyển Catalogue thường là giới thiệu về doanh nghiệp với các hình ảnh nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, các hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ hay các hoạt động khác như: từ thiện, cứu trợ, hoạt động ngoài trời…Kèm theo là hình ảnh, nội dung, giá bán các sản phẩm dịch vụ. Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp và qua đó truyền tải trọn vẹn nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến Khách hàng.

   Read Detail

  Giỏ hàng của tôi (0)